Túi Niêm Phong Hà Nội | Địa Chỉ Phân Phối Uy Tín Giá Rẻ

Túi niêm phong ngày nay đã không còn là một điều xa lạ đối với chúng ta đặc biệt là các cửa hàng online và các shop thời trang. Tuy nhiên nơi mua túi niêm phong Hà Nội giá rẻ uy tín ở đâu bạn đã biết chưa. Nếu chưa thì bài viết này chắc chắn là dành  cho bạn đấy, nhất định đừng bỏ qua nhé.

Tại sao nên chọn mua túi niêm phong Hà Nội?

Túi niêm phong Hà Nội nhiều màu sắc

Túi niêm phong Hà Nội nhiều màu sắc

Túi niêm phong đang là một vật dụng vô cùng cần thiết và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Loại túi này mang lại đến sự tiện lợi cũng như chúng có rất nhiều các ưu điểm mà các loại túi khác không có.

Loại túi này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến không chỉ bởi tính tiện lợi, dễ sử dụng mà vẫn mang lại tính thẩm mĩ. Túi niêm phong Hà Nội giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn tránh được bụi bẩn và có khả năng chống nước rất tốt.

Chúng ta không thể phủ nhận những công dụng và ưu điểm mà loại túi này mang lại hiện nay là vô cùng thuận lợi trong việc đóng gói và niêm phong hàng hóa và đặc biệt chúng đang ngày càng chứng minh vai trò và sự quan trọng đối với ngành công nghiệp vận chuyển đóng gói hàng hóa và bưu phẩm hiện nay.

Công dụng túi đóng hàng niêm phong Hà Nội

Công dụng túi đóng hàng niêm phong

Công dụng túi đóng hàng niêm phong

Túi niêm phong Hà Nội chắc chắn có nhiều công dụng bởi vậy mà chúng được sử dụng ngày càng nhiều vì thế chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Khả năng chống nước và bụi bẩn

Túi đóng gói hàng niêm phong được sản xuất từ loại nhựa PE siêu dai và được sản xuất chất lượng cao nên có khả năng chống nước rất tốt đồng thời cũng chống bụi bẩn đến sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và giao hàng giúp cho sản phẩm được bảo vệ nguyên vẹn hơn.

Không cần sử dụng thêm băng dính

Túi niêm phong Hà Nội rất tiện lợi khi bạn không cần phải sử dụng thêm băng dính bởi túi đã được sản xuất với lớp keo dính đặc biệt giúp niêm phong chắc chắn không lo bị bung. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm gói hàng của bạn sẽ không thể bị bóc ra dễ dàng được.

Thời gian đóng gói hàng hóa và bưu phẩm được rút ngắn

Khác với các loại bao bì thông thường sẽ mất một lượng lớn thời gian đóng hàng nhưng với túi niêm phong Hà Nội thì bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian không hề nhỏ. Là loại túi được sản xuất chuyên dụng không cần nhiều thao tác với băng dán hay keo dính vì nó đã được trang bị sẵn nên khi dán bạn chỉ cần miết và dán là đã xong, vô cùng nhanh gọn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Không chỉ có công dụng để đóng gói hàng hóa mà loại loại túi này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bán. Túi được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, đen, xám, trắng,… Chất liệu túi bóng mượt khá bắt mắt và túi cũng có thể được in logo hay thương hiệu riêng của người bán đã giúp gây được nhiều ấn tượng với người mua qua những chi tiết nhỏ đó. Đó cũng là một cách giúp người bán quảng cáo thương hiệu của mình trên thị trường.

Ưu điểm túi niêm phong

Ưu điểm túi niêm phong

Ưu điểm túi niêm phong

Có thể dễ thấy túi niêm phong Hà Nội được sử dụng phổ biến như vậy thì có nghĩ rằng những ưu điểm mà chúng mang lại là không hề nhỏ trong đời sống và sản xuất. Cụ thể như:

Giúp tiết kiệm chi phí

Có thể nói là so với các cách đóng hàng kiểu truyền thống như hộp carton gây tốn kém với chi phí đóng hàng khá cao thì với túi niêm phong Hà Nội lại có giá thành rất rẻ. Hơn nữa, loại túi này dễ dàng sử dụng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và chi phí đóng hàng.

Chống nước và bụi bẩn

Bởi được sản xuất từ nhựa PE là một sản phẩm có khả năng chống nước bà bụi bẩn rất tốt. Vì thế giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm trên suốt thời gian vận chuyển.

Bảo mật và giảm thời gian đóng hàng

Túi có khả năng đảm bảo bảo mật hàng hoá ở trong bởi thiết kế kín và băng dính chắc chắn cùng với việc dễ dàng siwr dụng nên đóng hàng nhanh hơn tiết kiệm thời gian hơn.

Kích thước đa dạng

Túi niêm phong Hà Nội có rất nhiều kích thước để có thể đáp ứng được với nhiều loại mặt hàng khác nhau từ nhỏ đến lớn theo như yêu cầu của khách hàng.

Xu hướng đóng hàng tương lai

Túi đóng hàng niêm phong Hà Nội sẽ được sử dụng ngày càng nhiều và đồng thời sẽ trở thành xu hướng và là công cụ đóng hàng trong tương lai.

Tính thẩm mỹ cao

Không chỉ tiện lợi mà loại túi này còn đáp ứng được tính thẩm mỹ giúp cho sản phẩm trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Phân loại các loại túi niêm phong

Phân loại các loại túi niêm phong

Phân loại các loại túi niêm phong

Hiện nay, với túi niêm phong Hà Nội chúng ta có thể dễ thấy có rất nhiều loại túi niêm phong. Tuy nhiên, có 3 loại túi niêm phong chính sau:

  • Túi niêm phong thường sản xuất từ nhựa PE: loại túi này có giá thành rất rẻ, độ dai và bền tốt, có khả năng chống nước, gọn nhẹ,… nên phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau.
  • Túi chống sốc: đây là loại túi thường được sử dụng để đóng cho các sản phẩm dễ vỡ. Với thiết kế giống với túi niêm phong đóng hàng Hà Nội PE thông thường, nhưng điểm đặc biệt là chúng sẽ có thêm lớp xốp nổ bên trong để giúp bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển,
  • Túi in Logo thương hiệu: cũng là túi niêm phong PE chỉ khác là chúng được in logo hoặc thương hiệu của shop cũng như địa chỉ điều này sẽ làm tăng tính thẩm mĩ cho gói hàng và để lại ấn tượng tốt hơn về thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Mua túi niêm phong ở đâu giá rẻ

Ở trên chúng ta vừa tìm hiểu về túi niêm phong Hà Nội cũng những ưu điểm và phân loại của chúng. Vậy các bạn đã biết nên mua túi đóng hàng niêm phong ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo hay chưa.

Nếu đây là điều đang khiến bạn phải băn khoăn thì đừng lo Nhựa Tân Phát sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Đây là có sở chuyên cung cấp các loại túi niêm phong chất lượng nhất hiện nay. Khi mua hàng tại Nhựa Tân Phát bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả và chất lượng vì các sản phẩm ở đây luôn đảm bảo tốt nhất đến tay khách hàng.